Phào chỉ thạch cao Trung Quốc tại thị trường Việt Nam - Kim Long Hoa

Phào chỉ thạch cao Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Vật liệu trang trí nội ngoại thất hiện nay trên thị trường rất đa dạng và nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau. Trong đó có phào chỉ Trung Quốc, một loại vật liệu trang trí mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng liệu có chất lượng hay không hãy cùng Kim Long Hoa tìm hiểu trong nội dung bài viết này sẽ rõ.

Tình hình phào chỉ Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Mặc dù hiện nay có các loại phào chỉ mới ra đời thay thế các loại phào chỉ cũ nhưng vẫn còn có nhiều người yêu thích phào chỉ thạch cao vì nó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình lớn nhỏ. Với nhu cầu sử dụng trong thiết kế lớn nên một số người đã nhập phào chỉ thạch cao Trung Quốc về kinh doanh.

Thị trường phào chỉ thạch cao hiện nay rất đa dạng
Thị trường phào chỉ thạch cao hiện nay rất đa dạng

Theo khảo sát cho thấy một vài tỉnh miền Bắc đang kinh doanh loại phào thạch cao này với giá rẻ.

Đặc điểm của phào chỉ thạch cao Trung Quốc

Phào chỉ thạch cao Trung Quốc mặc dù được sản xuất với máy móc hiện đại nhưng khi so sánh với các loại nhập khẩu khác cùng chủng loại chúng lại có một số vấn đề sau:

  • Phào thạch cao Trung Quốc khá dày nên vận chuyển thi công rất tốn thời gian.
  • Độ dẻo dai không linh hoạt nên cắt ghép khó, miếng cắt nhìn kém thẩm mỹ.
Phào chỉ chất lượng mới mang đến sự an toàn cho gia chủ
Phào chỉ chất lượng mới mang đến sự an toàn cho gia chủ
  • Mẫu mã bị giới hạn chỉ có vài mẫu thông dụng, người kinh doanh cũng không dám tồn hàng nhiều nên khi mua để thi công các công trình lớn nếu phát sinh thiếu hụt cần nguồn hàng phải mất công chờ đợi, tiến độ công trình bị gián đoạn, ảnh hưởng chất lượng và uy tín bên thi công.
  • Phào chỉ thạch cao Trung Quốc không đáp ứng được các thiết kế có trần nhà hình cung, thông thường các thiết kế này thường phải đặt phào chỉ có kích thước riêng.

Xem thêm: Thiết kế cầu thang theo phong cách tân cổ điển

Sản phẩm phào chỉ tại Kim Long Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng  Kim Long Hoa từ hào khi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín trong công việc.

  • Sản phẩm phào chỉ đến tay khách hàng đều được kiểm tra và sàng lọc nên đường nét hoa văn sắc sảo, cứng rắn.
Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín
Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước màu sắc, đáp ứng được đủ nguồn vật liệu cung cấp cho các công trình từ lớn đến nhỏ.
  • Giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Dịch vụ bảo hành giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Tóm lại nếu bạn muốn kiến tạo nên một không gian sống chất lượng và thỏa mãn được các nhu cầu thiết kế thì tốt nhất nên chọn lựa các đơn vị cung cấp vật liệu uy tín để tham khảo và nghe tư vấn đừng nên chọn loại giá rẻ tràn lan trên thị trường để rồi nhận về các sản phẩm kém, không đảm bảo an toàn. Làm như thế chỉ khiến chúng ta mất công  trong việc sửa chữa thay thế và hoang phí tiền của.

Liên hệ ngay với Kim Long Hoa nếu bạn đang cần một nơi cung cấp vật liệu phào chỉ trang trí uy tín trên thị trường hiện nay.