Thực trạng thợ thi công phào chỉ kém tay nghề hiện nay - Kim Long Hoa

Thực trạng thợ thi công phào chỉ kém tay nghề hiện nay

Khi bạn bỏ một số tiền để nhờ một đơn vị thi công phào chỉ nào đó trang trí lại tổ ấm cho mình bạn luôn mong muốn tìm được một nơi uy tín và thầy thợ có chuyên môn cao trong lĩnh vực để trong quá trình thực hiện họ kịp thời xử lý được các vấn đề và biết cách chọn lựa và thi công phào chỉ đúng chuẩn an toàn và đẹp. Nhưng không phải ai cũng tìm được những nơi đáng tin tưởng và thợ thi công kém sẽ thường mắc những lỗi gì khi thi công phào chỉ hãy cùng Kim Long Hoa theo dõi trong bài viết này nhé.

Thợ thi công chuyên nghiệp

Tại Kim Long Hoa các thầy thợ đều là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật và có khả năng xử lý vấn đề nhạy bén trong các trường hợp thi công phào chỉ tại các căn hộ chung cư lớn nhỏ. Với sự am hiểu và chuyên môn của mình thợ thi công  bên Kim Long Hoa đã mang đến cho khách hàng các công trình trang trí nội thất bằng phào chỉ đạt chuẩn chất lượng và được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mĩ cũng như chất liệu độ bền theo thời gian của các vật liệu.

Thợ thi công chuyên nghiêp luôn chăm chút trong công việc
Thợ thi công chuyên nghiêp luôn chăm chút trong công việc

Việc chọn đơn vị thi công phào chỉ không đúng chỗ sẽ gây ra rất nhiều sự phiền toái cho gia chủ, vừa tiêu tốn tiền của mà tính an toàn và vẻ đẹp của ngôi nhà lại không được đảm bảo. Cho nên. trước khi muốn trang trí nhà mình bạn nên tìm hiểu và tham khảo những nơi có uy tín, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp.

Các lỗi mà thợ thi công phào PU kém chuyên nghiệp mắc phải

Dẫu biết rằng trong quá trình thi công sẽ có nhiều vấn đề phát sinh bên trong nhưng nếu một người thầy thợ giỏi họ sẽ biết cách xử xí và khắc phục vấn đề ngay lập tức còn ở các thầy thợ thiếu chuyên nghiệp sẽ dễ gây ra những sai sót bao gồm:

  • Lười biếng, cẩu thả, thiếu sự tỉ mỉ và quan sát nên gắn phào chỉ thiếu sự sắc nét uyển chuyển, linh hoạt.
  • Kỹ thuật xử lý mối nối kém làm lộ ra bên ngoài gây khó chịu cho người nhìn
  • Tay nghề thực sự đóng vai trò rất quan trọng nếu còn non tay nghề màu sơn lên phào chỉ sẽ không được đều và dễ bị lem, chỗ bóng chỗ mờ, có chỗ sơn đóng thành nhiều lớp sần sùi.
Thái độ làm việc ảnh hưởng đến chất lượng công việc
Thái độ làm việc ảnh hưởng đến chất lượng công việc
  • Thợ thi công không tuân thủ đúng quy tắc và quy trình chuyên môn nên sau một thời gian sử dụng các phào chỉ sẽ có hiện tượng nứt vỡ, bong tróc gây nguy hiểm và thiếu sự an toàn.
  •  Không sử dụng đúng chất liệu cam kết sử dụng các loại phào không rõ nguồn gốc thậm chí đến cả màu sơn cùng dùng loại rẻ tiền nên khả năng hư hỏng và ngả màu là đều rất hay xảy ra.

Với những chia sẻ trên chúng mong muốn rằng sẽ là một phần trong sự lựa chọn của bạn để kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng hạn chế tối đa mọi rủi ro trong quá trình thi công mang đến không gian sống toàn diện như bạn mong muốn.